Nấm lim xanh

Nấm Lim Xanh thuộc họ Nấm Lim, tên thường gọi là Nấm Linh Chi, nguồn gốc của tên gọi Nấm Lim Xanh là xuất xứ từ Ngọc Linh – Kon Tum do người dân tìm thấy được mọc dưới gốc cây Lim Xanh. Có tác dụng ổn định huyết áp, đường huyết, tăng sức đề kháng, hỗ trợ phòng chống Ung Thư

380,000 /300Gr

Nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh là một loại nấm linh chi đặc hữu, mọc trên cây linh xanh đã chết trong rừng nguyên sinh. Dựa vào vị trí mọc của nấm mà phân ra thành hai loại nấm Lim xanh khách nhau: Loại mọc ra từ rễ cây lim, loại thứ hai hiếm hơn mọc ra trên thân cây lim.

Tác dụng:

Có thể chia thành 2 nhóm tác dụng công dụng của nấm lim xanh:

 – Nhóm 1: Nhóm tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa

Với thành phần phong phú các dược chất quý. Nấm lim xanh dùng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cho các nhóm bệnh nguy hiểm sau:

  • Ung thư (và các dạng u bướu).
  • Bệnh gan: Viêm gan virut (B,C). gan nhiễm mỡ, xơ gan.
  • Tai biến mạch máu não
  • Bệnh gout (gút)
  • Viêm khớp, đau nhức khớp.
  • Tiểu đường (đái tháo đường)
  • Đau dạ dày, tá tràng

 – Nhóm 2: Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng

. Nấm lim xanh tăng cường và phục hồi chức năng các cơ quan trong cơ thể, như:

  • Giải độc gan do dùng nhiều bia, rượu, độc tố
  • Tăng cường sinh lực.
  • Giảm mỡ máu.
  • Ổn định huyết áp
  • Giảm mỡ thừa (giảm béo, chống tăng cân)
  • Giải độc phóng xạ sau xạ trị.
  • Giải độc, thanh lọc cơ thể.
  • Làm xanh và chống rụng tóc.
  • Nấm Lim Xanh Trồng - Cao Nguyên Food
    Nấm Lim Xanh Trồng – Cao Nguyên Food

Cách dùng:

  • Cách 1: Thái lát (bạn có thể mua sẵn nấm lim xanh ở dưới dạng thái nát)
    Đun nước 1: Cho 50 g nấm lim xanh (dùng cho 10 người) cho vào cùng 1000cc nước, bạn đun 2 – 3 phút rồi tắt lửa, sau đó ngâm 5 phút và đun tiếp 30 phút với lửa nhỏ, đun cạn còn 800 cc.
    Đun nước 2, nước 3: Khi lấy xong nước đầu bạn dùng kéo và cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi cho nước vào đun giống nước đầu. Tiếp đó, bạn đổ lẫn 3 nước vào vào nhau để được 2400 cc nước lim xanh rồi cho vào bình, bảo quản trong tủ lạnh.
    Cách dùng: Mỗi ngày 240cc chia thành 80~120cc dùng làm 2~3 lần
    Phần bã của nấm lim xanh bạn có thể đem phơi khô rồi đun nước để tắm rất tốt cho tóc và da.
  • Cách 2: Nghiền thành bột
    Nấm lim xanh khi đã nghiền bạn đem cho vào trong tách và hãm bằng nước thật sôi trong thời gian 5 phút sau đó bạn uống hết cả bã
  • Cách 3: Uống dạng trà
    Nấm linh xanh bạn nghiền thành bột, và đem bọc vào túi vải rồi cho vào ấm và hãm uống như bạn uống trà hay bạn có thể cho vào tách và hãm bằng nước thật sôi và để trong 5 phút rồi sau đó bạn uống hết cả bã
  • Cách 4: Ngâm rượu
    Nấm linh xanh khô bạn có thể để nguyên chiếc hay thái lát rồi đem ngâm cùng với rượu mạnh trong thời gian khoảng 20 ngày. Bạn nên uống rượu ngâm với nâm lim xanh vào buổi tối và mỗi ngày bạn uống 1 đến 2 chén là đủ.
  • Cách 5: Uống thay thế nước
    Bạn cho nấm linh xanh thái lát mỏng vào trong phích nước nóng, để một giờ , sau đó bạn đem uống dần trong ngày
  • Cách 6: Nấu canh súp
    Nấm lim xanh bạn đem đun lấy nước và đem nấu cùng với các loại canh thịt hay súp và dùng làm thức ăn để bồi bổ cho những người mới ốm dậy hay người già yếu
Trọng lượng 500 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nấm lim xanh”

6,500,000 /lạng
2,400,000 / 1kg tươi
60,000 /500Gr (Khô)
490,000 / 500 ml
80,000 /500Gr
90,000 /300Gr (Khô)
190,000 /500Gr (Khô)
60,000 /500Gr (Khô)
449,000 /1 KG
50,000 /500Gr (Khô)
500,000 /kg tươi
0373 555 777