Chè dây

Chè Dây còn có tên Chè hoàng giang, Nước chè dây có vị chát, sau hơi ngọt, thơm, dễ uống. Chè Dây có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, an thần, mạnh gân cốt, giảm viêm loét dạ dày, tá tràng.

80,000 /500Gr (Khô)

CHÈ DÂY

Đóng gói: 1kg

Chè dây thuộc họ nho, mọc hoang ở trong rừng. Dân gian thường hái toàn thân cả lá vào lúc cây chưa có hoa quả, đem rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô, sao qua rồi hãm với nước sôi như pha trà uống thay nước hàng ngày để tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật, đặc biệt là dùng điều trị đau dạ dày.

CÔNG DỤNG:

  • Điều trị ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị.
  • Giảm đau, làm liền sẹo, giảm viêm dạ dày, hành tá tràng.
  • Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày
  • Tác dụng điều trị viêm hang vị dạ dày
  • Tác dụng giải độc trong cơ thể
  • Tác dụng an thần, điều trị mất ngủ
  • Tác dụng ổn định huyết áp, điều trị huyết áp cao.
  • Tác dụng thanh thử nhiệt, tiêu viêm.

Chè Dây - Cao Nguyên Food
Chè Dây – Cao Nguyên Food

CÁCH SỬ DỤNG CHÈ DÂY

Sử dụng khoảng 10 -15g chè dây/150ml nước.

  • Tráng chè: Bỏ chè vào ấm, đổ một chút nước đun sôi vào ấm và lắc nhẹ để nước tưới đều vào chè, sau đó đổ nước này đi.
  • Pha chè: Chế 150ml nước sôi vào ấm và đợi khoảng 10 phút để chè ngấm là có thể dùng được. Có thể dùng chè lúc nóng hoặc để nguội bỏ tủ lạnh dùng mát.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chè dây”

6,500,000 /lạng
2,400,000 / 1kg tươi
60,000 /500Gr (Khô)
490,000 / 500 ml
80,000 /500Gr
90,000 /300Gr (Khô)
190,000 /500Gr (Khô)
60,000 /500Gr (Khô)
449,000 /1 KG
50,000 /500Gr (Khô)
500,000 /kg tươi
0373 555 777