Ba kích tím

Củ Ba kích tím: Sau khi rửa sạch bằng vòi sịt, chúng ta để ráo khoảng 2 tiếng rồi mới bắt đầu tách lõi. Tách xong chúng ta sẽ ngâm theo tỷ lệ 1kg ba kích ngâm với 3-4 lít rượu. Sau khi ngâm thời gian từ 20 ngày đổ ra ba kích sẽ lên màu. 2 tháng tiếp theo sẽ lên màu tím sậm đen. Thời gian uống ngon từ lúc ngâm đến lúc uống là 6-7 tháng. Ngâm với thời gian như vậy ba kích mới tiết hết ra và uống mới có tác dụng. Khi uống ba kích có màu tím sậm, có vị ngọt và thơm mùi ba kích.

290,000 /500Gr (Khô)

BA KÍCH TÍM

Túi có khóa ZIP | 500gram

CÔNG DỤNG BA KÍCH TÍM

Tác dụng của ba kích chứa các thành phần có công dụng giúp tăng cường sức dẻo dai, bền bỉ, mạnh gân cốt.

Túi 500gram

CÔNG DỤNG BA KÍCH TÍM

Những đối tượng không dùng được ba kích

Hiện nay, nhiều người dùng chỉ để ý tới công dụng mà không biết rằng không phải nam giới nào cũng phù hợp với loại thảo dược này.:
  • Những người đang bị tiểu đỏ, miệng đắng, táo bón, hồi hôp, đau mắt và bệnh tim thì không nên dùng.
  • Những người bị đau dạ dày, thượng vị cần phải thận trọng.
  • Trên thực tế, ba kích có tác dụng hỗ trợ và cải thiện nâng cao hoạt động sinh dục và điều trị vô sinh cho những nam giới khi nguyên nhân là suy nhược thể lực. Nhưng còn các trường hợp tinh trùng chết nhiều, tinh dịch ít, không xuất tinh khi giao hợp, không có tinh trùng, … thì ba kích không có tác dụng.
  • Ba kích có tác dụng cố tinh, làm xuất tinh chậm vì vậy những người nào bị khó xuất tinh, nếu uống vào lại khiến tình trạng bệnh nặng thêm.
  • Ba Kích Tím - Cao Nguyên Food
    Ba Kích Tím Khô- Cao Nguyên Food

Cách ngâm rượu ba kích tím

  • Chế biến ba kích: Có nhiều người khi ngâm rượu thường để nguyên cả củ, khi được hỏi thì trả lời là ngâm như vậy cho đẹp bình rượu. Đây là một sai lầm rất nghiêm trọng. Phần lõi của ba kích có chất độc, khi chế biến bắt buộc phải bỏ lõi, nếu không sẽ gây hại cho tim, sau khi uống thường bị đau lưng. Rửa sạch bóc lõi.
  • Chọn rượu ngâm: Hầu hết các loại thảo dược thường ngâm rượu khoảng 40 độ, nhưng với ba kích, phải là rượu đạt nồng độ 45-47 độ mới có thể giúp chiết xuất được tối đa dược chất.
  • Thời gian ngâm 100 ngày cho rượu bớt hăng và nồng
  • Liều dùng 1-2 chén trước bữa ăn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ba kích tím”

6,500,000 /lạng
2,400,000 / 1kg tươi
60,000 /500Gr (Khô)
490,000 / 500 ml
80,000 /500Gr
90,000 /300Gr (Khô)
190,000 /500Gr (Khô)
60,000 /500Gr (Khô)
449,000 /1 KG
50,000 /500Gr (Khô)
500,000 /kg tươi
0373 555 777